Welcome to BabyBlink.cjb.net ; Variety Website for Thai Citizens    
Logo พันธมิตรเวปมาสเตอร์ทุกคน ช่วยกันลิ้งค์ โดยก๊อบแบนเนอร์นี้ไปแปะ แล้ว icq หรือเมลมาบอกผมได้ครับ ที่ moobin2001@kittymail.com ขอบคุณครับ
Baby *Blink* | main | Music | ดูดวง | ฟรี e-mail | แฟชั่น | soccer | Education | top ten | ดารา | link | ทีมงาน |    

     มาผ่อนคลายความเครียดกันบ้างนะครับกับคำถามกวนประสาท (อิอิ) ที่ต้องพูดอย่างนี้ก็เพราะจะมีใครบ้างเล่าตอบถูกถ้า ไม่เคยถูกถามจริงมั๊ยครับ (ไม่เจง.....) นี่ๆๆช่วยๆกันทำมาหากินหน่อย (ใช่ๆๆ) เอาล่ะจะเสียเวลอยู่ทำไมรีบอ่านแล้วรีบไปถามเพื่อนๆของคุณต่อได้เลยครับแล้วถ้าใครมีคำถามกวนประสาทที่นอกเหนือจากนี้ ก็ขอความกรุณาเมลล์มาหาผมด้วยนะครับlongky@doramail.comขอบพระคุณมากครับ @^_^@
***หมายเหตุ ในบางคำตอบอาจจะดูทะลึ่งไปบ้างต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ แล้วบางข้อก็จะเป็นคำผวนนะครับต้องอ่าน และทำความเข้าใจกันเองนะครับ........อิอิอิอิอิโคอะไรเอ่ยมีแต่หนัง .... ?
ตอบ โคลีเซี่ยม และโคลัมเบีย (โรงหนัง)

จะใช้พัดได้ยังไงจึงจะใช้ได้นาน ... ?
ตอบ ถือพัดไว้เฉย ๆ แต่บิดหน้าไปมาแทนพัด

รถอะไรเอ่ยที่เย็นที่สุด ... ?
ตอบ รดน้ำมนต์

อาชีพอะไรเอ่ยมีอิสรภาพน้อยที่สุด ...
ตอบ ล่าม

อะไรเอ่ยปิดหน้าเห็นนม ปิดหลังเห็นขน ... ?
ตอบ ขนม

หวานเป็นลม ขมเป็นอะไร ... ?
ตอบ ขมต้องรีบพาหวานไปหาหมอสิ

อุจจาระของคนเหมือนอะไรมากที่สุด ... ?
ตอบ เหมือน "ขี้" มากที่สุดเลย

1 รูปี มีค่าเท่ากับเท่าไหร่ ... ?
ตอบ 12 รูเดือน

อะไรเอ่ยที่เหมือนคน คือคน แต่ไม่เรียกว่าคน ... ?
ตอบ มนุษย์

อะไรเอ๋ย 4 ตีนเดินมาหลังคามุงกระเบื้อง ใครทายว่าเต่าผิด ... ?
ตอบ เต่าทะเล

สัตว์อะไรกระโดดสูงกว่าตึก 5 ชั้น
ตอบ กบ หรือ เขียดเพราะตึกกระโดดไม่ได้

ผัดเผ็ดหมูป่าใส่อะไรถึงจะอร่อย ... ?
ตอบ ใส่ปาก

เหนือฟ้ามีกระดาษ แล้วเหนือกระดาษมีอะไร ... ?
ตอบ ซาลาเปา

ถ้าเหนือกระดาษมีซาลาเปา แล้วใต้กระดาษมีอะไร ... ?
ตอบ ก็มีซาลาเปาอีกนั่นแหละ ไม่เชื่อกลับหัวลงสิ

ฤดูฝน อาบน้ำใครผิด ... ?
ตอบ ฤ ผิด เพราะ ฤ ดูฝนอาบน้ำ

คอนโดมีอะไร ... ?
ตอบคอมโดมีเนียม

ไข่อะไรมีขน (ไม่ได้ทะลึ่ง .. นะจะบอกให้) ... ?
ตอบไข่ที่กำลังขนไปขายที่ตลาด

ปลาอะไรเล่นน้ำ ตี 4 ตี 5 ... ?
ตอบปาท่องโก๋

ทำไมโรนัลโด้ได้ใบแดง แล้วไม่ได้เล่นบอลอีกเลย ... ?
ตอบได้ใบแดง ต้องไปเป็นทหาร

น้ำกลัวอะไร ... ?
ตอบลม เพราะน้ำอัดลม

มีกระทิงแดงอยู่ 5 ขวด มีคน 2 คน จะแบ่งกันยังไงให้ยุติธรรม ... ?
ตอบแบ่งคนละ 2 ขวด เพราะ "ห้ามดื่มเกินวันละ 2 ขวด โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากก่อนดื่มทุกครั้ง..."

ทะเลมีอะไร ... ?
ตอบทะเลมีคลื่นเล็กน้อยถึงปานกลาง

ทำไมต้องมีการรับน้อง ... ?
ตอบ่ถ้าไม่รับ น้องก็หล่นสิ

กิ้งกือมี 20 ขา พอเดินผ่านกองขี้หมาแล้วจะเหลือกี่ขา ... ?
ตอบเหลือ 18 อีก 2 ขา อุดจมูกไว้

หอยทากมีเขาเป็นอะไร ... ?
ตอบเป็นไปไม่ได้

ปาอะไรเเพง ... ?
ตอบปาขยะไม่ลงถังงัย (ปรับ2000บาทเเน่ะ)

มันอะไรหายาก ... ?
ตอบมันอยู่ไหนวะ

ทำไมพระยาพิชัยดาบหักถึงเป็นทหาร ... ?
ตอบเพราะพระยาพิชัยไม่ได้เรียน รด

อยากถามว่า ตอนที่นิโคล เทริโอ รถเสียอยู่ที่แอฟริกา ใครเป็นคนขับ ... ?
ตอบกะโปโลขับ

มันอะไรก็เท่าไหร่ก็ไม่หมดซะที ... ?
ตอบมันไม่อาหย่อย....

ป(ล)าอะไร บินได้ ... ?
ตอบปากีสถานแอร์ไลน์

อะไรเอ่ย ? ใหญ่กว่าไดโนเสา(ร์) ... ?
ตอบไดโนซุง

มีสามีภรรยาคู่หนึ่ง นั่งเครื่องบินไปกรุงเทพฯ เครื่องบินตก ภรรยารอด แต่สามีตายเพราะอะไรภรรยาถึงรอด ... ?
ตอบเพราะภรรยาใช้วิสเปอร์แบบมีปีก

ขวดอะไร ? อยู่กลางถนน ... ?
ตอบขวดตำรา ( ขาตำรวจ )

หินอะไร ? อยู่บนฟ้า ... ?
ตอบหินพระอู ( หูพระอินทร์ )

ตัวอักษรภาษาอังกฤษมีกี่ตัว ... ?
ตอบ24 ตัว เพราะ E.T. go home

เกย์คนหนึ่งมีแฟนเป็นผู้ชายต่อมาหันกับมาคบผู้หญิงแทนถามว่าตรงกับสำนวนอะไร ... ?
ตอบได้หน้าแล้วลืมหลัง

ผู้หญิงคนหนึ่งเป็นแฟนกับชายเอเชียต่อมาหันมาคบกับชายยุโรปแทนถามว่าตรงกับสำนวนอะไร ... ?
ตอบได้คืบจะเอาศอก

How many Freudian analysts does it take to screw in a light bulb ... ?
ตอบTwo, one to screw in the light bulb and one to hold my penis, I mean the ladder.

Why did God make Adam white ... ?
ตอบDid you ever try to take a rib from a black dude ?

0อะไรในตัวหมูที่ใช้ประโยชน์ไม่ได้ ... ?
ตอบตดหมูไง

สมมุติว่าโลกแตกจะทำอย่างไร ... ?
ตอบไม่ต้องทำอะไรเพราะเป็นเรื่องสมมุต

สีเหลืองรวมกันกี่ครั้งจึงจะได้สีแดง ... ?
ตอบ2ครั้ง ( ใบเหลือง 2 ใบ ได้ใบแดง 1 ใบ ฟุตบอล )

ขันอะไรอยู่แต่วัง ... ?
ตอบขันธี

ปาอะไรไปไกล๊ไกล ... ?
ตอบปาไปนู่นนนนนน!!

ปาอะไรเหนื๊อยเหนื่อย ... ?
ตอบปาไปนู่นนนนนนแล้ววิ่งไปเก็บ!!

หอเอนเมืองปีซ่า อยู่ประเทศอิตาลี หอไอเฟ่วอยู่ประเทศฝรั่งเศส ถามว่าเมืองไทยมีหออะไร ... ?
ตอบเมืองไทยมีหอ หีบ

เครื่องบินของการบินไทยตกจะลงที่ไหน ... ?
ตอบลงหนังสือพิมพ์

10+10 ทำไมเท่ากับ 25 ... ?
ตอบเพราะว่ากระเทยตอบยี่สิบฮ่ะ (พ้องเสียง)

ทำไมก้อนหินถึงจมน้ำ ... ?
ตอบเพราะมันว่ายน้ำไม่เป็น

เรื่องเล่า กวนโอ๊ย
สำนักงานแห่งหนึ่งต้องการพนักงานใหม่จึงติดป้ายไว้ที่กระจกหน้าร้านว่า "ต้องการพนักงานด่วน คุณสมบัติ ต้องสามารถพิมพ์ดีด ใช้คอมพิวเตอร์ และสามารถพูดได้หลายภาษา" สักครู่ มีสุนัขตัวหนึ่งเดินผ่านมา หยุดอยู่ที่ป้ายสักครู่จึงมายืนเห่าอยู่หน้าประตูสำนักงาน เมื่อเลขาเปิดประตู เจ้าสุนัขรีบกระโจนเข้าไปในสำนักงานพลางเห่าไปที่ป้ายนั้น ผู้จัดการฝ่ายบุคคลออกมาพอดี เจ้าสุนัขเห็นจึงรีบกระโดดขึ้นบนเก้าอี้ ผู้จัดการเห็นจึงพูดอย่างติดตลกว่า "เจ้าจะมาสมัครงานเหรอ ฮ่าๆๆ พิมพ์ดีดได้ไหมล่ะ" สุนัขได้ยินดังนั้นก็กระโดดไปที่เก้าอี้หน้าเครื่องพิมพ์ดีด ลงมือพิมพ์ๆ จนเสร็จจึงคาบไปให้ผู้จัดการ ผู้จัดการทึ่งกับความสามารถของมัน แต่ก็ยังปฏิเสธ "เจ้าพิมพ์ได้ถูกต้องตามแบบฟอร์มเลยนะ ดีมาก แต่ว่า เราต้องการคนที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นด้วยนะ" สุนัขรีบกระโดดไปนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ เริ่มบูตเครื่องและเปิดโปรแกรมใช้งานให้ผู้จัดการดูอย่างคล่องแคล่ว ตอนนี้ผู้จัดการยังคิดไม่ตกจึงพูดกับสุนัขว่า "เออ แกเป็นหมาที่เก่ง แต่ที่ชั้นต้องการจริงๆ คือคนที่พูดได้หลายๆ ภาษาต่างหากเล่า" สุนัขมองหน้าผู้จัดการแล้วร้อง "เหมียว"
หนุ่มหนึ่งไปเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน.. พอผัวเขารู้เข้า หนุ่มนั้นก็ถูกยิงตาย ในการพิพากษาในนรก....! มัจจุราช : เจ้าเป็นชู้ สมสู่กับเมียชาวบ้าน.. ต้องโทษปีนต้นงิ้วเป็นเวลา 10 ปีนรก... เจ้าจะยอมรับหรือไม่ หนุ่ม : ยอมครับ.. จากนั้นหนุ่มก็ถูกยมทูตพาตัวไปปีนต้นงิ้ว.. ขณะที่กำลังเริ่มปีนอยู่นั้น หนุ่มก็แห่งะไปเห็นหนุ่ม 4 คน กำลังรุมโทรมหญิงนางหนึ่งอยู่ข้างๆ ต้นงิ้ว.. ด้วยความสงสัย จึงหันไปถามยมทูต.. หนุ่ม : ท่านยมทูตครับ..พวกนั้นเขาทำผิดอะไร ถึงมีโทษเช่นนั้นครับ ยมทูต : อ๋อ! ความผิดเหมือนเจ้านั่นแหละ ผิดลูกผิดเมียชาวบ้านน่ะ. หนุ่ม : โอ้โห..งั้นก็ไม่ยุติธรรมสิครับ.. ทำไมผมถึงต้องปีนต้นงิ้ว แต่พวกนั้น... โห! สบายเลย.. ผมขอเปลี่ยนเป็นแบบนั้นดีกว่า.. ยมทูต : เอ๊ย! ไม่ได้ มันผิดระเบียบ.. หนุ่ม : ถ้าไม่ได้..อืม! เดี๋ยวผมจะไปฟ้องท่านมัจจุราช.. แล้วท่านจะหนาว ยมทูต : เออๆๆ.. ข้ายอมเอ็งแล้ว.. พลางท่านยมทูตหันไปพูดกับหนุ่มพวกนั้น.. ยมทูต : เอ๊ยๆ..พวกเอ็ง เลิกข่มขืนนางนั่นได้แล้ว.. เอานางนั่นไปปีนต้นงิ้ว แล้วพวกเอ็งมารุมข่มขืนไอ้นี่แทน.. มันขอมาว่ะ..ผั๊บผ่าสิ.! หนุ่ม : อ้าว.เอ๊ยยยย!
** ช่วยชีวิต ** นักฟุตบอลทีมชาติอิตาลีเป็นทีมที่ใคร ๆ ก็รู้จัก วันนึงนักฟุตบอลทีมนี้ต้องออกไปแข่งขันนอกสถานที่ จึงนั่งรถไป ระหว่างทางได้เจอเหตุการณ์ไฟไหม้ตึก ด้วยความที่เป็นอิตาลีมุง(คล้ายไทมุง)ก็เลยจอดรถ ลงไปดู ปรากฎว่าบนตึกนั้นก้อมีแม่ลูกอ่อนอุ้มลูกอยู่บน นั้นด้วย พนักงานดับเพลิงต่างตะโกนบอกให้แม่ลูกอ่อนส่งลงมาก่อน แล้วค่อยโดดตามลงมา จะได้ปลอดภัย เพราะ พนักงานดับเพลิงขึงเบาะรองรับแล้ว แต่แม่ลูกอ่อนคนนั้นไม่ยอม ด้วยความเป็นคนของประชาชน ผู้รัษาประตูของทีมชาติอิตาลีก้อแหวกฝูงชนเข้ามา พร้อมทั้งตะโกนออกมาว่า "ผมเป็นผู้รักษาทีมชาติ อิตาลีไม่เคยทำให้ประชาชนผิดหวัง โปรดโยนลูกของคุณมาให้ผมเถอะครับ" ประชาชนก็ตบมือกันอย่างกึกก้อง ด้วยความที่เป็นแฟนฟุตบอลเหมือนกันเธอก็เลือกที่จะ โยนลูกคนเดียวของเธอให้เขา แทนที่เธอจะโยนให้กับพนักงานดับเพลิง ว่าแล้วเธอก็โยน ด้วยความตื่นเต้น เธอโยนลูกของเธอแรงไปหน่อย แต่ด้วยสัญชาตญาณผู้รักษาประตู เขาพุ่งรับไว้าได้อย่างสวยงาม แล้วหันมาตะโกน "เห็นมั้ยครับผมไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง " ทุกคนตบมืออีกครั้ง ว่าแล้วเขาก็โยนลูกขึ้นแล้ว เตะออกไปอย่างสวยงาม
ปรีชาสอบชิงทุนพ.ก(พ่อกู) ไปเรียนที่ u.s.a เพื่อนร่วมห้องซื่งเป็นชาวอเมริกัน ได้มาถามปรีชาว่ามาจากไหน เมื่อรู้ว่ามาจากประเทศไทยก็ถามอีกว่าอยู่ส่วนไหนของโลก ปรีชาได้จูงมือมาดูแผนที่โลกแล้วชี้ให้ดูว่าประเทศ ไทยอยู่ตรงไหน แต่เจ้านี้ก็ยังไม่หายสงสัย ถามต่ออีกว่าที่ประเทศไทยมีถนนใช้กันหรือเปล่า ถึงตรงนี้เลือดชาตินิยมฉีดขึ้นหน้า จึงได้มาที่โต๊ะค้นรูปที่ถ่ายคู่กับแฟนบริเวณถนนราชดำเนินมาให้ดูพร้อมบอกว่า "นี่ซอยบ้านกู"
สาวใช้นางหนึ่งเพิ่งเข้ามาทำงานกับเจ้านายที่ร่ำรวยมากในกรุงเทพ เมื่อครั้นเงินเดือนออก สาวเจ้าก็ได้รับเช็คใบหนึ่งเป็นเงินเดือน พร้อมคำสั่งความจากเจ้านายว่าให้เอาไปขึ้นเงินที่ธนาคาร "แล้วเจ้าหน้าที่ก็จะบอกเธอเองแหละว่าต้องทำยังไง" สาวใช้นางนั้นก็ไปตามที่เจ้านายสอนมา เจ้าหน้าที่ธนาคารก็บอกว่า "เซ็นชื่อตรงนี้ด้วยครับ" สาวเจ้าก็ออกอาการงงจัดด้วยไม่เคยมาก่อน พนักงานรำคาญจึงบอกว่า "เซ็นหมือนที่คุณลงท้ายจดหมายนั่นแหละ" สาวใช้ทำหน้าเก็ทเต็มที่ ก่อนจะส่งใบขึ้นเงินคืนให้พนักงานพร้อมข้อความว่า "จากน้อยยอดชีวิตของเธอ"
ชายสามคนยืนเข้าแถวอยู่ที่หน้าประตูสวรรค์ เนื่องจากมันเป็นวันที่ยุ่งเหยิง ดังนั้น เซนต์ปีเตอร์จึงพูดกับชายคนแรกว่า "วันนี้ประตูสวรรค์ใกล้จะเต็มแล้ว และฉันจะอนุญาตให้เข้าเฉพาะคนที่ตายอย่างน่าเห็นใจที่สุด เรื่องของคุณเป็นอย่างไรล่ะ?" ชายคนแรกเล่า "ผมสงสัยมานานแล้วว่าภรรยาผมมีชู้ และวันนี้ผมกลับมาในตอนเช้าก่อนเวลาเพื่อที่จะมาจับผิดภรรยาผม ขณะที่ผมกำลังเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ที่อยู่บนชั้นที่ 25 ผมก็รู้สึกว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น ผมพยายามหาชายชู้ แต่ก็ไม่เจอ ผมนึกได้จึงออกไปดูที่ระเบียง ก็เห็นชายชู้กำลังห้อยอยู่ คิดดูว่าเขาอยู่บนชั้นที่ 25 ! ตอนนั้นผมโกรธมาก เลยฟาดเขา เตะเขา แต่เขาก็ยังไม่ตกลงไป ผมเลยไปคว้าค้อนแล้วทุบนิ้วเขา ทุบอยู่สักพักเขาก็ตกลงไปบนพุ่มไม้ เขาแค่มึนๆ แต่ยังไม่เป็นไร ผมทนไม่ได้จึงเข้าไปในครัว ยกตู้เย็นปล่อยให้หล่นไปทับเขา และมันก็หล่นทับเขาพอดี เขาตายแน่นอน แต่ด้วยความเจ็บใจ ทำให้โรคหัวใจของผมกำเริบและตายอยู่บนระเบียง" "ฟังแล้วก็คล้ายๆกับวันนี้ที่เลวร้ายของฉัน" เซนต์ปีเตอร์พูดและอนุญาตให้เขาเข้าไปได้ เซนต์ปีเตอร์เล่าให้คนที่สองฟังว่าวันนี้ประตูสวรรค์ใกล้จะเต็ม และก็เช่นเคย ถามเขาถึงเรื่องราวของเขา "มันเป็นวันที่ประหลาดมาก คิดดูสิ ผมอาศัยอยู่บนอพาร์ตเมนต์ชั้นที่ 26 และทุกๆเช้าผมจะออกกำลังกายอยู่ที่ระเบียง แต่วันนั้นผมลื่นล้ม ทำให้ผมตกลงไป แต่โชคยังดี ผมบังเอิญไปคว้าขอบระเบียงของชั้นข้างล่างไว้ได้ ผมรู้ว่าผมคงจะห้อยอยู่อย่างนั้นไม่ได้นานแน่ๆ ทันใดนั้นก็มีชายคนหนึ่งออกมาที่ระเบียง ผมก็นึกว่าผมจะรอดตาย แต่ไม่รู้เขาเป็นบ้าอะไร เขาพยายามฟาดผม เตะผม ผมก็พยายามยึดระเบียงไว้เท่าที่ผมจะทำได้ เขากลับเข้าไปหยิบค้อนมาทุบที่มือของผม ผมจึงตกลงไป แต่ผมก็ยังโชคดีที่ตกลงไปบนพุ่มไม้ข้างล่าง ผมรู้สึกมึนๆแต่ก็ยังไม่เป็นไร ตอนที่ผมกำลังงงๆ ก็มีตู้เย็นตกลงมาจากข้างบนทับผม แล้วผมก็เลยมาอยู่ที่นี่แหละครับ" เซนต์ปีเตอร์เห็นว่ามันเป็นการตายที่น่าเห็นใจ จึงอนุญาตให้เขาเข้าไปได้ ชายคนที่สามเลื่อนมาอยู่ที่แถวหน้า และก็เช่นเดิม เซนต์ปีเตอร์ถามถึงการตายของเขา "ลองนึกภาพตามนะครับ ตอนนั้นผมกำลังเปลือยกายซ่อนตัวอยู่ในตู้เย็น..."
เด็กคนหนึ่งกำลังทำข้อสอบแบบถูก-ผิด โดยโยนเหรียญว่าจะเลือกข้อไหน เมื่อเขาทำเสร็จแล้ว เขาก็เริ่มโยนเหรียญใหม่อีกครั้ง ครูเห็นเข้าจึงถามว่า "นี่เธอกำลังทำอะไรอยู่น่ะ ?" "ผมกำลังตรวจคำตอบของผมอยู่ครับ" เด็กตอบ
สามีภรรยาคู่หนึ่งคิดว่าลูกชายของตนโตพอ ที่จะติดตามพวกเขาไปเที่ยวชายหาดที่เต็มไปด้วยคนเปลือยกายอาบแดด พวกเขาดูปฏิกริยาของลูกอย่างระมัดระวังขณะที่เดินไปเรื่อยๆตามชายหาด ในที่สุดพวกเขาก็ตกลงเลือกที่นั่ง โยนเสื่อและตะกร้าปิกนิคลงบนชายหาด ด้วยความสงสัย ลูกจึงถามพ่อของเขาเกี่ยวกับเรื่องของหน้าอกของผู้หญิง "ลูก... ผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็กเป็นผู้หญิงที่จนกว่าผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ ถ้าใครมีหน้าอกที่ยิ่งตั้งตรงและยิ่งใหญ่ ก็ยิ่งร่ำรวย" ลูกพอใจในคำตอบ ลูกจึงเดินดูไปเรื่อยๆ แล้วหันไปหาแม่ ถามว่าทำไมผู้ชายบางคนถึงมี "ไอ้นั่น"ใหญ่กว่าบางคน "อืม... ผู้ชายที่มี"ไอ้นั่น" ยาวก็นับว่าเป็นคนหล่อ ถ้าใครสั้นก็แสดงว่าเป็นคนน่าเกลียด" "อู้ฮู้! ถ้าอย่างนั้นแม่ควรจะตามผมมาดีกว่า... พ่อกำลังคุยกับผู้หญิงที่ดูเหมือนจะรวยที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็น และพ่อก็กำลังหล่อขึ้นอีกด้วย"
บิล "วันนี้ผมไม่ค่อยสบายเลย" ไมค์ "แล้วคุณรู้หรือเปล่าล่ะว่ามันเกิดจากอะไร" บิล "ผมคิดว่าคงเป็นเพราะหอยนางรมที่ผมกินเมื่อคืน" ไมค์ "มันเสียแล้วเรอะ ? เวลาที่คุณเปิดฝามันออกมันเป็นยังไงล่ะ ?" บิล "อ้าว ! นี่คุณหมายความว่าผมต้องเปิดฝามันออกก่อนเรอะ ?"
ตำรวจจราจรคนหนึ่ง สั่งให้รถหยุด เมื่อกระจกรถเปิดออกก็พบแม่ชีคนหนึ่งควบพวงมาลัยอยู่ ตำรวจ : ซิสเตอร์ นี่มันเป็นไฮเวย์ซึ่งห้ามขับรถช้ากว่า 65 ไมล์ต่อชั่วโมงนะครับ แม่ชี : ฉันเห็นป้ายตั้งหลายป้ายบอกว่า 22 ไม่ใช่ 65 นี่นา ตำรวจ : โอ้ นั่นมันไม่ใช่ป้ายบอกความเร็วนะครับ นั่นมันเป็นชื่อของทางไฮเวย์ที่คุณผ่าน ! แม่ชี : ฉันนี่ช่างโง่จริงๆ ต่อไปฉันจะพยายามขับให้ระวังกว่านี้ค่ะ ทันใดนั้น ตำรวจจราจรก็เหลือบไปมองที่ข้างหลังรถ เห็นแม่ชีหลายคนนั่งตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว ตำรวจ : ขอโทษครับ ไม่ทราบว่าเพื่อนของซิสเตอร์เป็นอะไรไปครับ ผมเห็นพวกเขาตัวสั่นไปหมด แม่ชี : อ๋อ พวกเราเพิ่งผ่านทางไฮเวย์หมายเลข 180 มาค่ะ
มีชายสองคนเป็นเพื่อนเล่นกอล์ฟกัน ในสนามกอล์ฟวันหนึ่ง มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเข้ามาขอเล่นด้วย และทั้งสองก็ตกลง ดังนั้นพวกเขาก็เริ่มเล่น หลังจากเล่นกันไปได้สองหลุม ทั้งสองก็อยากจะรู้ว่าชายแปลกหน้ามีอาชีพอะไร ดังนั้นจึงเอ่ยปากถาม ชายแปลกหน้าตอบว่าเขาเป็นมือปืน ทั้งสองคนหัวเราะ ชายแปลกหน้าบอก "อย่าหัวเราะสิครับ ผมเป็นมือปืนจริงๆนะ ปืนของผมอยู่ในถุงกอล์ฟของผม ผมเอามันไปด้วยตลอดเวลา ถ้าคุณอยากดูผมก็จะหยิบออกมาให้ดู ทั้งสองอยากดู ดังนั้นชายแปลกหน้าก็เปิดถุงกอล์ฟออกมา ในนั้นมีปืนไรเฟิลติดกล้องส่องเล็ง ทั้งสองตื่นเต้นอย่างมาก ชายคนหนึ่งพูดว่า "ว้าว! อย่างนั้นผมก็สามารถเห็นบ้านของผมผ่านทางกล้องนี้น่ะสิ ขอผมลองหน่อยได้ไหม?" ชายแปลกหน้าตอบ "ได้เลย" เขาส่องหาบ้านของเขาสักครู่ แล้วพูดว่า "นั่นไง ผมเห็นบ้านของผมแล้ว ผมยังเห็นผ่านหน้าต่างได้ด้วย นั่นไง เมียผมกำลังเปลือยกายอยู่ เฮ้ย นั่นมันเพื่อนบ้านผมนี่นา ! เขาก็เปลือยกายอยู่ด้วย !" เขาโมโหมาก จึงถามราคาว่าจะคิดเท่าไรต่อการยิงครั้งหนึ่ง "1000 ดอลลาร์ต่อหนึ่งนัด" "1000 ดอลลาร์เชียวเรอะ ไม่เป็นไร ผมต้องการให้คุณยิง 2 นัด นัดแรกให้ยิงที่ปากของเมียผม เธอชอบถากถางผมอยู่เรื่อย นัดที่สองให้ยิงที่ไอ้นั่นของเพื่อนบ้านผม โทษฐานที่ยุ่งกับเมียผม มือปืนตกลง แล้วคว้าปืนขึ้นมาเล็งผ่านกล้อง เขามองอยู่ได้ 5 นาที ชายคนที่สั่งก็ทนไม่ไหว จึงถามว่าเขากำลังรออะไรอยู่ มือปืนตอบ "ใจเย็นๆครับ ผมกำลังจะประหยัดเงินให้คุณได้ตั้ง 1000 ดอลลาร์แน่ะ"
ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในร้านอาหาร เขาสังเกตเห็นป้ายขนาดใหญ่ "รางวัล 20,000 บาท สำหรับผู้ที่สั่งอาหารที่เราทำไม่ได้" เมื่อบ๋อยมาถึง เขาก็สั่งหัวยีราฟราดซีอิ๊ว บ๋อยจดรายการที่เขาสั่ง แล้วเข้าไปในครัว เวลาผ่านไปครู่ใหญ่ เจ้าของร้านก็เดินมาหาเขา แล้ววางเงินปึกใหญ่ลงตรงหน้า "คราวนี้เป็นทีของคุณ แต่ผมอยากจะบอกคุณว่านี่เป็นครั้งแรกในสิบปีที่ร้านเราซีอิ๊วหมด!"
จอห์นนี่กลับมาจากโรงเรียนประถม โดยครูได้บอกว่า "จอห์นนี่เหมือนจะมีปัญหาเกี่ยวกับการแบ่งแยกเพศระหว่างชายกับหญิง" และแนะนำให้แม่ของเขาให้นั่งลงคุยกับจอห์นนี่เกี่ยวกับเรื่องนี้ แม่ของจอห์นนี่พาจอห์นนี่ขึ้นไปที่ห้องนอน เธอพูด "จอห์นนี่.. แม่อยากให้ลูกถอดเสื้อของแม่ออก" ว่าแล้ว จอห์นนี่ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อแล้วถอดเสื้อของแม่ออก แม่ของจอห์นนี่บอกต่อว่า "ตอนนี้ถอดกระโปรงของแม่ออก..." แล้วจอห์นนี่ก็ถอดกระโปรงของแม่ออก "ถอดชุดชั้นในของแม่ออก..." จอห์นนี่ก็ทำตาม "ตอนนี้... จอห์นนี่ ถอดกางเกงในของแม่ออกมา... แล้วอย่าใส่เสื้อผ้าของแม่ไปโรงเรียนอีกนะ !"


@^_^@มีต่ออีกนะ@^_^@